Triển lãm quốc tế ngành sữa năm 2017

Ngày 31-5, Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp với Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VietFair) đã tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa -VIETNAM DAIRY 2017.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Trần Quang Trung, Chủ tịch Hiệp hội sữa Việt Nam cho biết, Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa -VIETNAM DAIRY 2017 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, làm cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường. Đồng thời, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành sữa Việt Nam.

“Triển lãm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, bởi đây là triển lãm quốc tế về sữa và sản phẩm sữa lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra nhân dịp thế giới kỷ niệm hai sự kiện lớn đó là Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 và Ngày Sữa thế giới (World Milk Day) – ngày 1-6”, ông Trung nhấn mạnh.

Tham dự triển lãm lần này công ty cổ phần sữa Ba Vì đã mang đến các sản phẩm chất lượng cao như: sữa thanh trùng Ba Vì, sữa tươi tiệt trùng Ba Vì, sữa chua Ba Vì & các đặc sản Ba Vì nổi tiếng…thu hút đông khách hàng ghé thăm quan

Trong khuôn khổ triển lãm, công ty cổ phần sữa Ba Vì hưởng ứng nhiệt tình buổi lễ phát động ngày Sữa thế giới và chương trình ngày hội quốc tế thiếu nhi với nhiều hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh đó còn có các hoạt động như chương trình tặng sản phẩm, tư vấn sử dụng sảm phẩm của nhãn hàng, trải nghiệm sản phẩm…