– Sữa chua uống thanh trùng Ba Vì được lên men tự nhiên trong điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt.
– Sử dụng các loại chủng men nhập ngoại đặc dụng,thời gian ủ và lên men tối ưu nhờ đó tạo ra hương và vị đặc trưng cho sản phẩm.
– Độ pH ( độ chua của sản phẩm ) gần với độ pH của dịch vị dạ dày nên hệ tiêu hóa dễ hấp thu.
– Chủng loại phong phú nhờ bổ sung nước cốt của nhiều loại hoa quả tự nhiên làm tăng thêm dinh dưỡng và hương vị của sản phẩm.
– Sản xuất theo công nghệ thanh trùng Pasteur trên hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ.
– Được kiếm soát chặt chẽ nên luôn đảm bảo chất lượng và an toàn với hạn sử dụng 60 ngày ở nhiệt độ từ 3 – 6 độ C.