Sữa chua Ba Vì – Dinh dưỡng, Tươi ngon

Sữa chua Ba Vì do Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn  ISO 22000:2018. Sữa chua Ba Vì được làm từ sữa nguồn sữa tươi Ba Vì thuần khiết lên men từ chủng men nhập ngoại chất lượng cao.
Sữa chua Ba Vì là thực phẩm giúp cơ thể bổ sung canxi và lợi khuẩn, tăng cường sự khỏe mạnh cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tốt hệ miễn dịch và giúp giảm nguy cơ loãng xương.
Sữa chua Bà Vì hương vị thơm ngon, đa dạng, được người tiêu dùng yêu chuộng và tin dùng trong nhiều năm, là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Sữa chua Ba Vì không đường


Tươi ngon từ Ba Vì núi Tản

TƯƠI NGON – TRỌN VỊ
  • Quy cách đóng gói: Hộp 100 g (8 hộp/vỉ), 48 hộp/ thùng
  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 3 độ C – 6 độ C
  • Hạn sử dụng: 45 ngày từ ngày sản xuất
Sữa chua Ba Vì

Sữa chua Ba Vì có đường


Tươi ngon từ Ba Vì núi Tản

Hương vị tuyệt hảo từ vùng núi cao
  • Quy cách đóng gói:

– Hộp  100 g (8 hộp/vỉ), 48 hộp/ thùng

– Hộp 70 g (8 hộp/vỉ), 48 hộp/ thùng

  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 3 độ C – 6 độ C
  • Hạn sử dụng: 45 ngày từ ngày sản xuất
Sữa chua Ba Vì

Sữa chua Ba Vì vị nha đam

Tươi ngon từ Ba Vì núi Tản


  • Quy cách đóng gói:

– Hộp 100g (8 hộp/vỉ), 48 hộp/ thùng

– Hũ 100g (12 hũ/ thùng)

  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 3 độ C – 6 độ C
  • Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất

Sữa chua Ba Vì chanh dây

Tươi ngon từ Ba Vì núi Tản


  • Quy cách đóng gói:

– Hộp 100g (8 hộp/vỉ), 48 hộp/ thùng

– Hũ  110g, 12 hũ/ thùng

  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 3 độ C – 6 độ
  • Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất
Sữa chua Ba Vì

Sữa chua Nếp Cẩm Ba Vì

Tươi ngon từ Ba Vì núi Tản


  • Quy cách đóng gói:

– Hũ 100g, 12 hũ/thùng

– Hũ 100g (4 hũ/vỉ), 48 hũ/thùng

  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 3 độ C – 6 độ C
  • Hạn sử dụng: 25 ngày kể từ ngày sản xuất
sữa chua nếp cẩm BA VÌ
Sữa chua Ba Vì

Sữa chua Ba Vì vị trái cây

Tươi ngon từ Ba Vì núi Tản


  • Quy cách đóng gói:

          – Hũ 100gr , 12 hũ/thùng

          – Hộp 70 g (4 hộp/lốc), 48 hộp/ thùng

  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ 3 độ C – 6 độ C
  • Hạn sử dụng: 45 ngày từ ngày sản xuất

Sữa chua Phô Mai Ba Vì

Tươi ngon từ Ba Vì núi Tản


  • Công dụng: Thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn, giảm các nguy cơ loét dạ dày, ung thư đại trực tràng, giảm Cholesterol trong máu, tăng cường sức khỏe trái tim, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, giảm căng thẳng, stress, giúp tinh thần thoải mái.Kiểm soát cân nặng, da dẻ mịn màng, đẹp hơn, ngăn ngừa loãng xương, bảo vệ răng lợi.
  • Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền. Sản phẩm dùng cho 1 lần sử dụng.
  • Bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 3– 6oC
  • Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất