CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA BA VÌ – BAVIMILK JSC

Ba Vì nổi tiếng là vùng chăn nuôi bò sữa lâu đời, mảnh đất đã đi vào thơ ca và gắn với hình ảnh người anh hùng lao động Hồ Giáo. Trên mảnh đất giàu truyền thống và linh thiêng của núi Tản, sông Đà, hơn 10 năm qua, công ty CP sữa Ba Vì đã hình thành và phát triển không ngừng.

Tiền thân là một cơ sở thu gom sữa tươi, chế biến các sản phẩm truyền thống như: sữa thanh trùng, sữa bánh, sữa chua tĩnh … và tiêu thụ chủ yếu cho kênh du lịch trong vùng.

Từ năm 2015, Công ty đã có bước đột phá cơ bản, mở rộng và nâng cấp một bước nhà xưởng, đầu tư mới hệ thống chế biến và đóng gói sữa chua, sữa thanh trùng, hệ thống phụ trợ… phát triển thêm nhiều sản phẩm với công nghệ mới. Cùng với đó, Công ty đã xây dựng hệ thống bán hàng ra nhiều tỉnh thành, chủ yếu là các tỉnh phía Bắc.

Nhờ định hướng đúng, đầu tư có trọng điểm, các sản phẩm của Công ty đa dạng, phong phú, chất lượng cao, ổn định, được người tiêu dùng ưa chuộng. Thương hiệu “sữa Ba Vì” được Uỷ ban Nhân dân huyện Ba Vì cấp giấy phép sử dụng đi cùng với sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của Công ty.

Để đảm bảo có nguồn lực vững chắc, vài năm gần đây Ban lãnh đạo Công ty đã có chủ trương tiếp tục đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống thiết bị mới đồng bộ, hiện đại của các nước: Đan Mạch, Thụy Điển, Italia, Đài Loan…, phát triển thêm các dòng sản phẩm theo công nghệ tiệt trùng. Các sản phẩm mới như: sữa tươi, sữa chua uống tiệt trùng Ba Vì, thức uống dinh dưỡng sữa kết hợp với Cacao lúa mạch, Kombucha – Trà bất tử nhãn hiệu KAKA, sữa chua bổ sung tảo xoắn SPIRULINA… được người tiêu dùng đón nhận.

Nhờ hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đặc biệt đội ngũ quản lý, kỹ thuật và nghiên cứu, phát triển sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm nên sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều năm liên tục được vinh danh là “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” & được công nhận là “Sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội”.

Hệ thống phân phối được phủ khắp hơn 40 tỉnh, thành phố, hiện diện trên tất cả các kênh tiêu thụ: Bán lẻ, siêu thị, trường học, du lịch, công nghiệp, online … đã đưa các sản phẩm sữa Ba Vì đến nhiều vùng, miền, gây dấu ấn đặc trưng với người tiêu dùng trong nước.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Hiện nay, Công ty cổ phẩn Sữa Ba Vì đang nằm trong top 10 Doanh nghiệp sữa và đồ uống lớn nhất tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công đó, với nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đầu tư nghiêm túc, dài hạn, Công ty quyết tâm trở thành một trong những thương hiệu sữa uy tín trong nước, là sự lựa chọn thiết thực của người tiêu dùng.

Công ty cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng và tươi ngon nhất, với giá thành hợp lý dựa trên hệ thống phân phối đa kênh,rộng khắp. Công ty luôn chú trọng mở rộng quy mô sản xuất, phát triển vùng nguyên liệu có sản lượng lớn, chất lượng cao và ổn định. Thực hiện sứ mệnh cung cấp ngày càng nhiều các sản phẩm sữa đa dạng, phong phú nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong quá trình phát triển hơn một thập kỷ qua, Công ty luôn tôn trọng và tuân thủ 03 Giá trị cốt lõi, đó là:

–  Nguyên liệu tươi sạch, an toàn: Công ty có nhà máy đặt tại Ba Vì, trung tâm vùng nguyên liệu sữa nổi tiếng lâu đời với sản lượng sữa lớn, được xác định là khu chăn nuôi bò sữa trọng điểm của TP Hà Nội và của Việt Nam. Nhờ vậy Công ty có lợi thế vô cùng lớn trong việc thu gom sữa tươi từ các trang trại bò sữa và tiến hành chế biến, sản xuất luôn trong ngày, rút ngắn được thời gian vận chuyển nguyên liệu và đảm bảo nguồn sữa luôn tươi, ngon.

Chất lượng sản phẩm cao: Là giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu của Công ty CP sữa Ba Vì. Để đạt được điều này, Công ty chú trọng đến tất cả các khâu: nguyên liệu tốt, trang thiết bị hiện đại, khép kín, nguồn nhân lực có kinh nghiệm và trình độ. Đặc biệt Công ty chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (R&D) phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Giá cả hợp lý, phân phối tiện lợi: Với mục tiêu đưa sản phẩm sữa đến với nhiều đối tượng người tiêu dùng, Công ty luôn cố gắng dung hòa mục tiêu lợi nhuận và lợi ích xã hội, nỗ lực giảm giá thành sản xuất và đầu tư vào hệ thống phân phối nhiều kênh tiện lợi để mọi người tiêu dùng dù là ở thành thị hay nông thôn đều được sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp.

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nhắc đến thương hiệu Sữa Ba Vì là chúng ta nghĩ ngay đến mảnh đất Ba Vì trù phú với những cánh đồng cỏ xanh mướt, trên đó là những đàn bò sữa lang trắng đen giống Hà Lan ngoại nhập. Ba Vì là vùng nuôi bò sữa lâu đời có tiếng từ thời Pháp thuộc. Vùng đất linh thiêng tạo bởi núi Tản, sông Đà góp phần tạo nên hương vị đặc trưng của sữa tươi Ba Vì.

Từ thời Pháp thuộc, bò sữa đã được nuôi duỡng tại đây. Đặc biệt từ những năm 1950, 1960 của thế kỷ trước, đây là cái nôi chăn nuôi bò sữa của cả nước. Hiện nay đàn bò sữa hàng chục nghìn con giống gốc Hà Lan được nuôi dưỡng tập trung trên địa bàn các xã trọng điểm của huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công ty đã ký hợp đồng bao tiêu sữa tươi cho hàng trăm hộ chăn nuôi bò sữa và các trang trại của Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì. Bộ phận Nông vụ của công ty phối hợp với thú y của địa phương thường xuyên kiểm tra sức khỏe đàn bò, vệ sinh chuồng trại, tập huấn, hướng dẫn người chăn nuôi chế biến, sử dụng thức ăn cho gia súc đảm bảo dinh dưỡng, an toàn.

Hàng ngày, sáng và chiều, sữa tươi sau khi vắt được kiểm tra chất lượng từng hộ và giao ngay tại các trung tâm thu gom rồi làm lạnh nhanh để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sữa tươi được chuyển về nhà máy bằng xe bồn chuyên dụng ngay trong ngày để chế biến ra các sản phẩm theo yêu cầu. Chính vì vậy, các sản phẩm sữa luôn tươi, mới, thơm ngon, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ
Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị nhập khẩu hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt đội ngũ quản lý, kỹ thuật và nghiên cứu, phát triển sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

NGUỒN NHÂN LỰC

THỊ TRƯỜNG

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN
Với mong muốn cho mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa tươi, thơm, bổ dưỡng. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại của máy móc thiết bị tiên tiến vào quy trình sản xuất khép kín từ nguyên liệu thô qua sơ chế, chế biến, sản xuất và kiểm soát chất lượng đến thành phẩm cuối cùng, các sản phẩm sữa Ba Vì luôn đảm bảo giữ trọn vị ngon thuần khiết từ nguồn sữa giàu dinh dưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dòng sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.