Tác dụng của chanh leo với sức khỏe
Chanh leo được biết đến là một loại trái cây có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng tốt như vitamin, khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, giúp bạn tránh được các bệnh tật. Vậy nó có tác dụng với sức khỏe như thế nào? Mời bạn tham khảo thông tin sau đây:
Chanh leo giúp bảo vệ tim mạch
Chanh dây vốn giàu kali và khoáng chất, đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa huyết áp, giúp thư giãn các mạch máu và tăng cường lưu lượng máu, từ đó làm giảm thiểu sự căng thẳng và đặc biệt là giúp cải thiện sức khỏe hệ tim mạch. Hơn nữa, trong chanh leo còn có 2 chất flavonoid và axit phenolic giúp kiểm soát lượng cholesterol trong máu tốt.
Tăng cường hệ miễn dịch
Trong chanh leo chứa vitamin A, vitamin C và một số axit amin khác (prolin, valin, tyrosin…) giúp hỗ trợ thúc đẩy hoạt động của bạch cầu, phòng tránh nhiễm trùng, chống oxy hóa và bảo vệ hệ miễn dịch tốt.
Tác dụng của chanh leo với sức khỏe
Chanh leo được biết đến là một loại trái cây có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng tốt như vitamin, khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, giúp bạn tránh được các bệnh tật. Vậy nó có tác dụng với sức khỏe như thế nào? Mời bạn tham khảo thông tin sau đây:
Chanh leo giúp bảo vệ tim mạch
Chanh dây vốn giàu kali và khoáng chất, đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa huyết áp, giúp thư giãn các mạch máu và tăng cường lưu lượng máu, từ đó làm giảm thiểu sự căng thẳng và đặc biệt là giúp cải thiện sức khỏe hệ tim mạch. Hơn nữa, trong chanh leo còn có 2 chất flavonoid và axit phenolic giúp kiểm soát lượng cholesterol trong máu tốt.
Tăng cường hệ miễn dịch
Trong chanh leo chứa vitamin A, vitamin C và một số axit amin khác (prolin, valin, tyrosin…) giúp hỗ trợ thúc đẩy hoạt động của bạch cầu, phòng tránh nhiễm trùng, chống oxy hóa và bảo vệ hệ miễn dịch tốt.
Sữa chua Ba Vì Chanh dây
Quy cách đóng gói
Hộp 100 g (8 hộp/vỉ), 48 hộp/ thùng
Hũ 110 g ( hũ rời), 12 hũ/ thùng
Hướng dẫn bảo quản
Luôn bảo quản ở nhiệt độ 3 độ C – 6 độ C
Hạn sử dụng:
– Loại hộp 45 ngày kể từ ngày sản xuất
– Loại hũ 25 ngày kể từ ngày sản xuất
Thông tin dinh dưỡng
Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100 g