Hãy để sữa chua Phô mai Ba Vì bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn

Sữa chua phô mai Ba Vì không những thơm ngon, dễ ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu xem lợi ích của phô mai là gì nhé.

Giá trị dinh dưỡng

Phô mai chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, trong đó có canxi và protein chất lượng cao. Ngoài ra, đây còn là nguồn thực phẩm cung cấp photpho, kẽm, vitamin A, riboflavin và vitamin B12 dồi dào. Kết hợp với sữa chua sản xuất bởi Công ty CP Sữa Ba Vì, tạo ra sữa chua phô mai Ba Vì thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt có rất nhiều lợi ích bất ngờ.

Ngăn ngừa sâu răng

Trong phô mai có một lượng rất lớn canxi – thành phần quan trọng nhất giúp răng luôn chắc khỏe. Hơn nữa, loại thực phẩm này có rất ít lactose. Do đó, ăn một phần phô mai sau bữa ăn đã được chứng minh là có thể ngăn ngừa đau răng.

Ngăn ngừa bệnh ung thư

Ngoài hai lợi ích trên, phô mai còn được biết đến là một loại thực phẩm quen thuộc có khả năng ngăn ngừa ung thư. Trong phô mai có hai chất là axit linoleic liên hợp và sphingolipid có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư. Ngoài ra, vitamin B trong phô mai cũng có tác dụng duy trì các chức năng cơ thể và phòng ngừa nhiều loại bệnh khác nhau.

Tăng cân

Mặc dù phô mai có nhiều lợi ích nhưng nếu bạn muốn giảm cân thì nên cân nhắc khi sử dụng loại thực phẩm này. Phô mai có chứa rất nhiều chất béo tự nhiên có thể khiến bạn tăng cân.

Phô mai có nhiều protein, chất béo, canxi, vitamin và khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì, phát triển cơ bắp và xương, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, các vitamin và khoáng chất cũng cần thiết cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Giúp xương chắc khỏe

Phô mai là một trong những loại thực phẩm chứa nhiều canxi và vitamin B nhất. Do đó, không khó để lý giải tại sao ăn nhiều phô mai lại giúp xương chắc khỏe. Loại thực phẩm này cực kỳ tốt cho trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú để tăng cường sức khỏe của xương và sụn. Ngoài ra, vitamin B trong phô mai còn giúp cơ thể hấp thu và điều tiết canxi tốt hơn.

Giảm nguy cơ tăng huyết áp

Những loại phô mai có lượng muối thấp có thể là lựa chọn tốt của nhiều người để giảm các nguy cơ gây ra bệnh tim. Ngoài ra, do có nhiều vitamin B nên phô mai cũng rất có ích cho những người bị cao huyết áp.

Ngăn ngừa loãng xương

Nguyên nhân chủ yếu gây bệnh loãng xương là do cơ thể thiếu canxi và ăn phô mai là cách tốt nhất để giúp tăng mật độ xương ở những người mắc bệnh này. Bệnh loãng xương có thể được điều trị bằng protein, canxi và các khoáng chất có trong phô mai.

Phô mai ngoài vị thơm ngon còn có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Vì vậy, bạn nên bổ sung phô mai vào khẩu phần ăn hàng ngày để gia đình bạn ngày càng khỏe mạnh hơn nhé!

SỮA CHUA PHÔ MAI BA VÌ

Quy cách đóng gói

Hộp 70 g (4 hộp/lốc), 32 hộp/ thùng
Hũ nhựa 110 g ( hũ rời ), 12 hũ/ thùng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ 3 – 6 độ C.
Hạn sử dụng:
– Loại hộp 45 ngày kể từ ngày sản xuất
– Loại hũ 25 ngày kể từ ngày sản xuất

Thông tin dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100 g