HỘI THẢO VÀ KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN HỘI NHẬP NGHÀNH THỰC PHẨM

Buổi Hội thảo và kết nối thị trường hôm nay đã giúp doanh nghiệp, các nhà phân phối có được những thông tin bổ ích. Đây là cơ hội để họ kết nối với nhau, tạo nên những cơ hội để hàng Việt phát triển mạnh hơn nữa trên thị trường. Chúng tôi mong Hội DN HVNCLC sẽ có nhiều hợp tác với ngành công thương để cùng tổ chức những chương trình tương tự nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn.

Đây là chia sẻ của bà Lê Việt Nga – Vụ phó Vụ thị trường trong nước – Bộ Công thương tại Hội thảo & Kết nối thị trường, có chủ đề “Cơ hội thị trường và yêu cầu về chuẩn chất để thực phẩm – Nông sản an toàn Việt Nam phát triển thị trường”.

Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh & Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA), Hội DN HVNCLC, Công ty TNHH Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSAs) tổ chức tại Hà Nội vào sáng 10/5/2018, thu hút hơn 250 chuyên gia, doanh nghiệp HVNCLC, doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia.

Ông Lê Hoàng Vinh – Giám Đốc, Công ty cổ phần sữa Ba Vì nhận bằng khen, giấy chứng nhận

Tham gia buổi hội thảo, Công ty cổ phần sữa Ba Vì vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao – chuẩn hội nhập ngành Thực phẩm,

                                                                                                                                Anh Tuấn