KOMBUCHA TRÀ BẤT TỬ

KAKA KOMBUCHA - Trà bất tử
KAKA KOMBUCHA – Trà bất tử

Được cho có nguồn gốc từ Mãn Châu từ hàng ngàn năm trước, gần đây trà lên men bằng nấm Kombucha là loại đồ uống thông dụng và phổ biến ở các nước tại Châu Âu, Mỹ, New zealand, úc nhờ lợi ích về sức khỏe của sản phẩm.

Trà Kombucha truyền thống sử dụng nấm Kombucha có chứa hệ vi khuẩn và nấm men được nuôi trong môi trường nước trà đường nó được biết đến như một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe với nhiều lợi ích đã chứng minh như: Hoạt tính chống oxi hóa; Giảm nguy cơ tim mạch; Kiểm soát đái tháo đường; Cải thiện cholesterol; Ức chế tế bào ung thư; chứa lợi khuẩn hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa.

Các thành phần có ý nghĩa cho sức khỏe chứa trong KOMBUCHA tới từ các sản phẩm chuyển hóa của quá trình lên men, các đặc tính sức khỏe của trà. Tuy nhiên, sản phẩm Kombucha truyền thống có thời hạn sử dụng ngắn.

Sản phẩm trà bất tử của Công ty Cổ phần sữa Ba vì sẽ là sự kết hợp các lợi ích về sức khỏe từ các sản phẩm của quá trình lên men Kombucha và trà olong tạo ra sản phẩm thức uống có chất lượng ổn định, hạn sử dụng dài, tiện lợi. Công nghệ tiệt trùng và bao gói vô trùng sẽ giữ lại tối đa chất lượng sản phẩm. Hương vị Yuzu Nhật Bản độc đáo sẽ mang tới cảm giác thanh mát dễ chịu cho người sử dụng.