Sữa chua phô mai và những lợi ích bất ngờ

Phô mai là loại thực phẩm rất phổ biển ở các nước phương Tây, tuy nhiên với người Việt Nam nó đã trở nên rất quen thuộc. Không chỉ có hương vị tuyệt vời, phô mai còn có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Những lợi ích bất ngờ từ việc ăn sữa chua phô mai

1. Cải thiện cân nặng cho người bị còi xương:

Ăn phô mai có thể khiến bạn tăng cân ngoài mong muốn, nhưng nó lại thích hợp với những người quá gầy và đang muốn tăng cân. Nếu bạn đang cố gắng để tăng thêm một vài kilogam thì bạn có thể chọn phô mai làm món ăn hàng ngày. Phô mai chứa nhiều protein, chất béo, canxi nên giữ cho cơ bắp và xương khỏe mạnh.

2. Ngăn ngừa tế bào ung thư:

Phô mai có chứa các chất được gọi là axit linoleic (CLA) mà axit này có thể giúp ngăn ngừa ung thư vì vậy, ăn pho mai cũng sẽ giúp bạn phòng bệnh ung thư. Ngoài ra, vitamin B trong phô mai  cũng giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiều bệnh tật như mệt mỏi, ốm nghén.

3. Duy trì thị lực:

Pho mai cũng có chứa vitamin A, nên nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị lực khỏe mạnh, tránh các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, giảm thị lực…

4. Tăng cường cơ bắp:

Các protein casein nguyên chất trong phô mai giúp duy trì cơ bắp và cung cấp đủ các vitamin B12, canxi cũng như các dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể.

5. Tốt cho xương khớp:

Phô mai là nguồn canxi dồi dào, nhưng họ khuyến cáo chỉ 30g phô mai là tương đương với 7% calories nên hấp thụ 1 ngày. Họ cũng khuyến khích các bệnh nhân tim mạch nên hấp thụ đủ dinh dưỡng từ phô mai, các sản phẩm tương tự như sữa tươi, sữa chua để giảm lượng calories hấp thụ.

Với những lợi ích bất ngờ đó, sữa chua phô mai chính là “liều thuốc” hiệu quả giúp bạn bảo vệ sức khoẻ của chính mình và người thân. Hãy sử dụng thường xuyên phô mai trong những bữa ăn của gia đình để chăm sóc cho sức khoẻ của những người thân yêu.

Quy cách đóng gói

Hộp 70 g (4 hộp/lốc), 32 hộp/ thùng
Hũ nhựa 110 g ( hũ rời ), 12 hũ/ thùng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ 3 – 6 độ C.
Hạn sử dụng:
– Loại hộp 45 ngày kể từ ngày sản xuất
– Loại hũ 25 ngày kể từ ngày sản xuất

Thông tin dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100 g