Sữa thanh trùng Ba Vì của Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì được chế biến từ 100% sữa bò tươi nguyên chất. Điểm đặc biệt đây là sản phẩm được thu gom, chế biến và phân phối trong ngày nên luôn tươi mới, thơm ngon. Sản phẩm được chế biến trên hệ thống thiết bị hiện đại theo công nghệ thanh trùng Pasteur, sau đó được bảo quản lạnh vì vậy vừa giúp sữa giữ trọn những lợi khuẩn, vitamin, khoáng chất, và vị thơm ngon đặc trưng của sữa đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hàm lượng dinh dưỡng của sữa tươi thanh trùng:
- Giữ được các loại vitamin tự nhiên như vitamin A, vitamin D, vitamin B, vitamin B12.
- Lớp váng sữa chứa khoáng chất (Natri, Kali,…), protein, và canxi.
- Hương vị thơm ngon của sữa bò tươi.
Sữa tươi thanh trùng Ba Vì cần được bảo quản liên tục ở 3-5 độ C và hạn sử dụng 10 ngày. Sản phẩm cần sử dụng trong vòng 24h sau khi mở bao bì.
Sữa tươi thanh trùng Ba Vì có thể uống dùng trực tiếp hoặc hâm nóng trước khi dùng. Ngoài ra sữa tương thanh trùng Ba Vì là nguyên liệu tuyệt vời để làm các món đồ uống kết hợp với cà phê, trà sữa, làm pizza, làm bánh …. nhờ hương vị sữa tươi ngon và chất lượng cao.